KICH BẢN NGÀY 20/11 TRƯỜNG MNHHN

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY 20/11/2016
1. Chương trình văn nghệ.
Kính thưa Quý vị đại biểu
Kính thưa các cô giáo
Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!
Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các cô cùng toàn thể các cháu lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Mời quý vị đại biểu, các cô và các cháu cùng thưởng thức tiết mục sôi động những điệu múa rất dễ thương đến từ lớp chồi 1 qua bài múa salala
2. Ai củng có những thời thơ ấu khi lớn lên các bạn có nhớ về mái trường xưa mà chúng ta từng cắp sách đến trường, nhớ đến những thầy cô giáo của mình nay đã già nua…thật xúc động phải quí vị… đó là cũng là bài Múa nhớ ơn thầy cô do các bé đến từ lớp lá 1 thể hiện.
2. Tuyên bố lý do.
Kính thưa Quý vị đại biểu
Kính thưa các cô giáo
Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!
Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức ban đầu về nhân cách con người khi làm người và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình nâng đỡ những miếng cơm giấc ngủ, dạy em những lời ca tiếng hát, những bài thơ câu chuyện, qua những chữ cái học lễ phép khi còn bé thơ!
Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường mầm non HHN long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2016. Đó là lý do của buổi lễ hôm nay xin nhiệt liệt hoan nghênh.
3. Giới thiệu đại biểu.
Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:
- Lãnh đạo, Chính quyền cấp trên.
+...........................................................................................................................................
+...........................................................................................................................................
- Hội cha mẹ học sinh.
+ Ông TRƯƠNG PHƯỚC HUẤN –chủ tịch Hội CMHS trường MẦM NON HHN, cùng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.
+ BÀ Khưu Thị Kim Vân, nguyên hiệu trưởng trường MN HHN
- Vềphía nhà trường chúng tôi trân trọng giơí thiêu sư có mặt của:
+ Cô Trương Hòa Lệ –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
+ Cô Nguyễn Thị Cẩm Muội – p.bí thư chi bộ, PHT
+ Cô Nguyễn Thị Cẩm Hồngchi ủy chi bộ, PHT
+ Cô Nguyễn Ngọc Hạnh CTCĐ
- Cùng toàn thể các cô giáo và 376 các cháu đến từ 4 khối. nhiệt liệt hoan nghênh chung.
4. Đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Kính thưa Quý vị đại biểu
Kính thưa các cô giáo
Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!
Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm ta phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”
Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy công việc của người thầy được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu – Vị thế của người thấy được xã hội tôn vinh – Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình rộn ràng vui tươi sống động và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.
Thực hiện chỉ thị của Sở giáo dục – Đào tạo tỉnh sóc trăng, phòng GDĐT huyện mỹ tú, UBND huyện mỹ tú.ĐU-UBNDTTHHN Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày  nhà giáo Việt Nam 20/11. Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Sau đây tôi xin giới thiệu và kính mời CÔ NGUYỄN NGỌC HẠNH –CTCĐnhà trường lên